• Khoa Sư phạm Kỹ thuật công khai Chuẩn đầu ra "KỸ NĂNG DẠY HỌC KỸ THUẬT" và Chương trình bồi dưỡng chuyên đề "BẢO TRÌ THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ"


  1. Chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên đề “BẢO TRÌ THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ” chi tiết 2. Chuẩn đầu ra “KỸ NĂNG DẠY HỌC KỸ THUẬT” chi tiết 3. Tiêu chi đánh giá “KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG DỤNG” chi tiết
 • Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tại Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc


  Ngày 25/7/2017, Khoa Sư phạm Kĩ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên và Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đã phối hợp tổ chức khóa "Bồi dưỡng Sư phạm Dạy nghề”. Quan điểm xuyên suốt của khóa bồi dưỡng sư phạm là ON-THE-JOB TRANINING và HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM nhằm chuyển giao các tri thức sư phạm cho các giáo viên, giảng viên Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc. Giảng viên của Khoa Sư phạm Kĩ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên trực tiếp giảng dạy lớp học.
 • Khai mạc lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho Kĩ sư của Công ty Thủy điện Sơn La


  Ngày 29/6/2017, Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên và Công ty Thủy điện Sơn La đã phối hợp tổ chức khóa "Bồi dưỡng Sư phạm cho Kĩ sư, Thợ bậc cao tại Công ty Thủy điện Sơn La”. Quan điểm xuyên suốt của khóa bồi dưỡng sư phạm là ON-THE-JOB TRANINING và HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM nhằm chuyển giao các kiến thức sư phạm giúp các Kĩ sư có thể tổ chức bồi dưỡng, thi và kiểm tra sát hạch tay nghề cho công nhân của Công ty Thủy điện Sơn la. Các giảng viên của Khoa Sư phạm Kĩ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên trực tiếp giảng dạy lớp học.
 • Thư cảm ơn (50 năm ngày truyền thống Nhà trường 1966-2016)


  Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường ĐHSPKT Hưng Yên, 14 năm Thành lập Khoa Sư phạm Kĩ thuật. Khoa đã tổ chức và tham gia nhiều sự kiện như: tham gia Hội trại, viết Báo tường, Tổ chức thi NVSP, tham gia Hội thảo khoa học quốc gia STAM, tổ chức gặp mặt cựu giáo chức và cựu sinh viên. Chuỗi các sự kiện kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Nhà trường và 14 năm thành lập khoa Sư phạm Kĩ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, ấn tượng.
 • Giấy mời kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường ĐHSPKT Hưng Yên (46 năm khoa SPKT)


  Kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống ĐHSPKT Hưng Yên (1966-2016) và 14 năm thành lập Khoa Sư phạm kĩ thuật (2003-2016) là dịp để các thế hệ giảng viên, sinh viên được ôn lại những truyền thống tốt đẹp, những kỉ niệm trong những tháng ngày học tập, công tác tại Khoa, là dịp để xum họp mở rộng vòng kết nối.
 • Thư ngỏ (50 năm ngày truyền thống Nhà trường 1966-2016)


  Kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống ĐHSPKT Hưng Yên (1966-2016) và 14 năm thành lập Khoa Sư phạm kĩ thuật (2003-2016) là dịp để các thế hệ giảng viên, sinh viên được ôn lại những truyền thống tốt đẹp, những kỉ niệm trong những tháng ngày học tập, công tác tại Khoa, là dịp để xum họp mở rộng vòng kết nối.
 • Tuyển sinh đại học ngành Sư phạm Kĩ thuật (chuyên sâu Điện tử - Tin học) năm 2016


  Đăng kí xét tuyển đại học ngành Sư phạm Kĩ thuật (chuyên sâu Điện tử - Tin học), bạn sẽ được miễn 100% học phí (theo qui định đào tạo Sư phạm của Nhà nước, được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại. Cơ hội việc làm đa dạng như: Dạy học trong các trường THPT/ Trung tâm GDTX/ Trung tâm dạy học nghề, Các trường Cao đẳng/ Trung cấp Kĩ thuật, Các trường Cao đẳng nghề/ Trung cấp nghề, Các doanh nghiệp về điện tử - tin học trong cả nước, được học tập lên các trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 • Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ giáo viên năm 2016 ở trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng


  Hôm nay, ngày 27/6/2016, Khoa Sư phạm Kĩ thuật – Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên và Trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức khóa “Tập huấn nghiên vụ giáo viên năm 2016”.
 • Thư ngỏ: Về đào tạo và bồi dưỡng dạy học tích hợp


  Hiện nay, dạy học tích hợp đã và đang trở thành xu thế trong giáo dục nghề nghiệp trên thế giới và Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề. Ở nước ta, dạy học tích hợp được áp dụng trong giáo dục nghề nghiệp từ năm 2008 đến nay, đã trải qua 2 kỳ hội giảng toàn quốc năm 2009 và 2012, và tới đây là hội giảng toàn quốc năm 2015. Vậy mà cho đến nay, dạy học tích hợp vẫn là một chủ đề rất nóng mỗi khi được mang ra thảo luận, mổ sẻ, tranh luận gay gắt mà vẫn chưa tìm ra kết quả làm thuyết phục bản thân mỗi giáo viên.
 • Lễ kết nạp Đảng viên mới 19-05-2014


  Ngày 19 tháng 05 năm 2014, Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú: Hoàng Văn Hòa, Trịnh Thị Nhung, Phùng Đức Thực, và Lê Thị Thân. Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật cùng các đại biểu khách mời.
 • Khoa Sư phạm Kỹ thuật - hơn 40 năm xây dựng và phát triển


  Khoa Sư phạm kỹ thuật là một khoa truyền thống của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên với bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay 100% cán bộ trong khoa có trình độ thạc sỹ, trong đó có một số giảng viên đang theo học Nghiên cứu sinh.
 • THƯ MỜI HỢP TÁC


  Lời đầu tiên, Ban Lãnh đạo Khoa Sư phạm Kỹ thuật – Trường ĐHSPKT Hưng Yên xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!
 • Tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11


  Kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013 và để ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, những tấm gương sáng của các nhà giáo qua các thời kì.
 • Tổng kết khóa bồi dưỡng “Dạy học tích hợp trong đào tạo nghề” tại trường TCN Bắc Kạn


  Tổng kết khóa bồi dưỡng “Dạy học tích hợp trong đào tạo nghề” tại trường TCN Bắc Kạn trong 10 ngày từ ngày 02/11/2013 đến 12/11/2013.
 • Danh sách chính thức giảng viên hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp K8 và K10LC


  Phân công giảng viên hướng dẫn khóa luận/ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học sư phạm kỹ thuật công nghiệp K8 và K10LC
 • Thông báo: đăng ký giảng viên hướng dẫn đồ án/khóa luận tốt nghiệp 2013-2014


  Khoa sư phạm Kỹ thuật tổ chức cho sinh viên khóa đại học K8 và đại học liên thông K10LC đăng ký giảng viên hướng dẫn.
Tin cùng chuyên mục