Lễ kết nạp Đảng viên mới 19-05-2014


Đăng ngày: Thứ Bảy, 24/05/2014 11:40 AM
view Lượt xem: 2114

Ngày 19 tháng 05 năm 2014, Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú: Hoàng Văn Hòa, Trịnh Thị Nhung, Phùng Đức Thực, và Lê Thị Thân. Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật cùng các đại biểu khách mời.

Bốn quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng

Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật, đồng chí Nguyễn Hữu Hợp – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng cho 04 đồng chí Hoàng Văn Hòa, Trịnh Thị Nhung, Phùng Đức Thực, và Lê Thị Thân. Và các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Hữu Hợp giao nhiệm vụ cho 4 Đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hợp - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, phân công những Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng 4 Đảng viên mới

Sau Lễ kết nạp, Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên mới. Bí thư Chi bộ cũng căn dặn những đồng chí Đảng viên mới phải luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người Đảng viên tốt; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đưa tin: Nguyễn Hạnh - Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật