CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K22 NGÀNH SƯ PHẠM CÔNG NGHỆ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Đăng ngày: Thứ Bảy, 31/08/2024 09:47 PM

Ngày 26 tháng 08 năm 2024, Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tưng bừng tổ chức buổi đón tiếp Tân sinh viên K22 ngành Sư phạm Công nghệ nhập học tại Văn phòng khoa SPKT, phòng B2-201.

Hòa chung bầu không khí vui mừng của hơn 3.000 tân sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, tân sinh viên ngành Sư phạm Công nghệ cũng hân hoan, phấn khởi tham gia buổi nhập học tại Văn phòng khoa Sư phạm Kỹ thuật. Với sự đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô giáo trong khoa các em đã có buổi nhập học vui vẻ, ấn tượng bên người thân, thầy cô và bạn bè.

Để chuẩn bị đón chào tân sinh viên, Ban lãnh đạo Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã chỉ đạo các Phòng, Ban, Khoa và các đơn vị có liên quan chuẩn bị đầy đủ các khâu đón tiếp, hướng dẫn tân sinh viên và phụ huynh, quy trình thủ tục nhanh gọn, đặc biệt là các hoạt động như sắp xếp chỗ ở KTX, tư vấn hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ, tư vấn bảo hiểm y tế, giới thiệu nguồn vay vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội... Tất cả các hoạt động hỗ trợ giúp tân sinh viên có được những trải nghiệm tốt nhất tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nhập học của tân sinh viên K22 ngành Sư phạm Công nghệ:

Người viết bài: GV Lê Thị Thu Thủy