LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN (21/12/1966 – 21/12/2021).

Đăng ngày: Thứ Tư, 29/12/2021 11:16 PM

Sáng ngày 21/12/2021, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Lễ Kỷ niệm vinh dự đón tiếp và nhận hoa chúc mừng của đồng chí đại diện Lãnh đạo Công an huyện Khoái Châu, các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo trường qua các thời kỳ; Nguyên giáo chức, Nguyên học viên, sinh viên của Trường cùng các đồng chí BCH Đảng ủy, thành viên Hội đồng trường, Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên. Tham dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của đại diện các cơ sở đào tạo, các tổ chức, các Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp đã hợp tác gắn bó với Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tập thể giảng viên, cán bộ viên chức trường Đại học SPKT Hưng Yên

PGS.TS Bùi Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm.

Lãnh đạo nhà trường nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên.

BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy Nguyên Lãnh đạo Đảng ủy, Nguyên Lãnh đạo trường qua các thời kỳ.

Một số giảng viên khoa Sư phạm Kỹ thuật tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

(Giảng viên: Lê Thị Thu Thủy)