Thư cảm ơn (50 năm ngày truyền thống Nhà trường 1966-2016)

Đăng ngày: Chủ Nhật, 08/01/2017 12:48 PM

Thư cảm ơn

Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường ĐHSPKT Hưng Yên, 14 năm Thành lập Khoa Sư phạm Kĩ thuật.

Khoa đã tổ chức và tham gia nhiều sự kiện như: tham gia Hội trại, viết Báo tường, Tổ chức thi NVSP, tham gia Hội thảo khoa học quốc gia STAM, tổ chức gặp mặt cựu giáo chức và cựu sinh viên. Chuỗi các sự kiện kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Nhà trường và 14 năm thành lập khoa Sư phạm Kĩ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, ấn tượng.

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của các sự kiện là sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần, giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả, chung tay góp sức của các nhà tài trợ là các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên.

Sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với Khoa SPKT nói riêng và Nhà trường nói chung. Thay mặt lãnh đạo Khoa Sư phạm Kĩ thuật, tôi xin trân trọng gửi đến quý vị lời cám ơn chân thành và tri ân sâu sắc.

Trong quá trình tổ chức các sự kiện, chắc chắn còn có những thiếu sót và sơ suất, mong quý vị thông cảm và chia sẻ.

Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và rất mong quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới. Qua đây cũng cho phép chúng tôi được công bố danh sách tài trợ trên website: spkt.utehy.edu.vn.

Trân trọng!

KHOA SƯ PHẠM KĨ THUẬT

(Đã kí)

NGUYỄN HỮU HỢP