Thư ngỏ: Về đào tạo và bồi dưỡng dạy học tích hợp


Đăng ngày: Thứ Bảy, 27/06/2015 10:06 AM
view Lượt xem: 1700

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHIA VIỆT NAM

            Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc                     

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban Lãnh đạo Khoa Sư phạm Kỹ thuật – Trường ĐHSPKT Hưng Yên xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công;

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là đơn vị trực thuộc BGD&ĐT có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ giáo viên kỹ thuật cho các trường Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng Nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước. Với bề dày 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên kỹ thuật đã khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục của Nhà trường. Khoa Sư phạm Kỹ thuật là đơn vị được Nhà trường giao nhiệm vụ trực tiếp đào tạo và bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên kỹ thuật.

Hiện nay, dạy học tích hợp đã và đang trở thành xu thế trong giáo dục nghề nghiệp trên thế giới và Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề. Ở nước ta, dạy học tích hợp được áp dụng trong giáo dục nghề nghiệp từ năm 2008 đến nay, đã trải qua 2 kỳ hội giảng toàn quốc năm 2009 và 2012, và tới đây là hội giảng toàn quốc năm 2015. Vậy mà cho đến nay, dạy học tích hợp vẫn là một chủ đề rất nóng mỗi khi được mang ra thảo luận, mổ sẻ, tranh luận gay gắt mà vẫn chưa tìm ra kết quả làm thuyết phục bản thân mỗi giáo viên.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong lĩnh vực sư phạm kỹ thuật và kinh nghiệm tổ chức rất nhiều lớp tập huấn Dạy học tích hợp, Tư vấn và huấn luyện bài giảng tham gia hội giảng toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hưng Yên, Hải Dương,… chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của đối tác và sự mong mỏi của các thầy cô đang trực tiếp làm công tác dạy nghề.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, các Sở, Ban, Ngành, các Cơ sở dạy nghề, các Trường dạy nghề, TCCN, Cao đẳng, Đại học… có quan tâm và mong muốn nâng cao chất lượng dạy học để cùng chúng tôi tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt là Tập huấn dạy học tích hợp, Tư vấn Hội giảng toàn quốc.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng thuận lợi, các ưu đãi khác khi hai bên cùng hợp tác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mời liên hệ trực tiếp với Mr. Nguyễn Hữu Hợp – Phó Trưởng khoa - Phụ trách khoa Sư phạm Kỹ thuật. Mobile: 0912.533.482; email: huuhop78@gmail.com; Website http://spkt.utehy.edu.vn/;

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                 P. Trưởng khoa

 

 

 

                                                                                Nguyễn Hữu Hợp