KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM CÔNG NGHỆ HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC.


Đăng ngày: Thứ Bảy, 11/02/2023 05:36 PM
view Lượt xem: 352

Trong tháng 12 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu; trường Cao đẳng Sơn La và trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Hà Giang. Khoa Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức thành công các Buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 104 sinh viên ngành Sư phạm Công nghệ, hệ Vừa làm vừa học.

 

Với mục tiêu chung của Nhà trường là Đào tạo theo định hướng ứng dụng, Khoa Sư phạm Kỹ thuật đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế.

 

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy cô trong ban lãnh đạo Khoa, Bộ môn, các thầy cô là giảng viên của Khoa Sư phạm Kỹ thuật; Khoa Cơ khí Động lực, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên lớp 50820LCH; 50820SL và 50820HG với 104 đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú trong lĩnh vực sư phạm kỹ thuật có tính ứng dụng thực tế cao.

 

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp với tinh thần vui vẻ, phấn khởi của tất cả sinh viên và thầy cô giáo. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm sự tự tin cho các tân cử nhân ngành Sư phạm Công nghệ vững bước trong sự nghiệp giáo dục của bản thân, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

 

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

 

 

(Người viết bài: GV Lê Thị Thu Thủy)