TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT


Đăng ngày: Thứ Năm, 13/07/2023 03:16 PM
view Lượt xem: 411

Chiều ngày 12/7/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý thuộc các khoa Điện-Điện tử, Cơ khí, Kinh tế và Sư phạm kỹ thuật.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thế Dân – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên của 4 khoa.

Tại buổi lễ, thầy Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường. Quyết định số 819/QĐ-ĐHSPKTHY ngày 26/6/2023 về việc bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hợp, Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Sư phạm kỹ thuật giữ chức vụ Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật kể từ ngày 1/7/2023.

Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng với những kinh nghiệm công tác và quản lý của mình, các cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Thầy cũng mong rằng trên cương vị trọng trách mới được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của bản thân, đồng thời không ngừng phấn đấu, tu dưỡng các phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, đoàn kết và đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các tổ chức Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh và mục tiêu đào tạo của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

(PGS.TS. Bùi Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ)

(TS. Nguyễn Thế Dân - Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định bổ nhiệm)

(PGS.TS. Bùi Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Hữu Hợp giữ chức vụ Trưởng khoa Sư phạm Kỹ thuật)

(Toàn cảnh tại buổi lễ)

(Cán bộ, GV khoa Sư phạm Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Hữu Hợp)

 

(Người đưa tin: GV Lê Thị Thu Thủy)