TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG BỘ MÔN SƯ PHẠM KỸ THUẬT THUỘC KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Đăng ngày: Thứ Năm, 11/08/2022 02:39 PM
Sáng ngày 08/08/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Sư phạm Kỹ thuật thuộc khoa Sư phạm Kỹ thuật.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thế Dân - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng tập thể cán bộ, viên chức của khoa Sư phạm Kỹ thuật.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Thế Dân đã thừa ủy quyền Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Sư phạm Kỹ thuật đối với TS. Nguyễn Thị Liễu - Giảng viên khoa Sư phạm Kỹ thuật. Phát biểu tại buổi công bố TS. Nguyễn Thế Dân cũng bày tỏ mong muốn TS. Nguyễn Thị Liễu sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thị Liễu - Tân trưởng Bộ môn SPKT đã trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa SPKT luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của đồng chí. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Liễu cũng khẳng định bản thân sẽ luôn phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Công bố quyết định:

(TS. Nguyễn Thế Dân - Trưởng phòng TCCB trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn SPKT cho TS. Nguyễn Thị Liễu)

(TS. Nguyễn Thế Dân - Trưởng phòng TCCB phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ)

(TS. Nguyễn Hữu Hợp - P.Trưởng Khoa SPKT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ)

(TS. Nguyễn Thế Dân - Trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng Tân Trưởng bộ môn và tập thể khoa SPKT)

(Tập thể khoa Sư phạm Kỹ thuật)

(Người đưa tin: GV Lê Thị Thu Thủy)