HỘI THẢO KHOA HỌC "ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN NĂNG LỰC TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0“.


Đăng ngày: Thứ Ba, 14/12/2021 10:20 PM
view Lượt xem: 793
 
Hội thảo cấp trường với chủ đề “Ứng dụng phương pháp tiếp cận năng lực trong đào tạo ngành Công nghệ may và Thiết kế thời trang đáp ứng yêu cầu Cách mạng công nghiệp 4.0” là hoạt động nhằm thực hiện chủ trương của Ban giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên, cũng là hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 55 năm ngày truyền thống của Nhà trường (21/12/1966 - 21/12/2021).
 
Tham dự Hội thảo có đại diện các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước như Tổng Công ty May 10 - CTCP, Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan, Công Ty CP Thương mại Dịch vụ Thời trang Hà Nội, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội,...
 
Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trương Ngọc Tuấn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng BTC Hội thảo, đại diện lãnh đạo Cơ sở Mỹ Hào, khoa Công nghệ May & Thời trang, khoa Sư phạm Kỹ thuật, khoa Công nghệ Thông tin, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông,...
 
Hội thảo là diễn đàn để các nhà nghiên cứu trao đổi và công bố các kết quả nghiên cứu của mình. Đãcó gần 40 công trình khoa học đề xuất báo cáo và in trong Kỷ yếu tại Hội nghị của các tác giả đến từ khắp các cơ sở giáo dục trên cả nước. Dự kiến các báo cáo sẽ được lựa chọn để đăng trên Tạp chí Giáo dục và Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:
 
 
 
 
 
 
 
(Người đưa tin: Lê Thị Thu Thủy - Giảng viên khoa SPKT)