Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ giáo viên năm 2016 ở trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng

Đăng ngày: Thứ Hai, 27/06/2016 08:38 AM

Hôm nay, ngày 27/6/2016, Khoa Sư phạm Kĩ thuật – Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên và Trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức khóa “Tập huấn nghiên vụ giáo viên năm 2016”.

Thầy Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Lã Đình Kế - Đại diện trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng phát biển khai mạc, trong đó nhận mạnh việc nâng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên nhà trường nhằm cập nhật những phương pháp dạy học mới, đặc biệt là dạy học tích hợp, cách soạn giáo án, cách tổ chức dạy học tích hợp. Sự khác biệt giữa dạy học theo năng lực và dạy học truyền thống. Gửi lời chúc đến lớp học đạt kết quả cao.

Thầy Nguyễn Hữu Hợp – P Trưởng khoa Sư phạm kĩ thuật – Đại diện Khoa sư phạm kĩ thuật, Trường Đại học Sư phạm kĩ thuật Hưng Yên phát biểu định hướng nội dung của khóa học. Nhấn mạnh những vấn đề cơ bản nhất về dạy học theo năng lực, đặc biệt là việc thiết kế dạy học bài lí thuyết, bài thực hành và bài thích hợp. Gửi lời chúc thành công tốt đẹp đến khóa học và tin tưởng vào sự hợp tác trong tương lai giữa hai đơn vị.

Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày, từ 27 đến 29/06/2016 có đông đủ các giáo viên tại trường Trung cấp Kĩ thuật và Nghiệp vụ Hải Phòng. Xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến khóa học.

Theo Văn Hạnh - Khoa SPKT