Bình chọn cho Clip của Trường ĐHSPKT Hưng Yên dự thi SV 2012 Online


Đăng ngày: Thứ Ba, 05/03/2013 09:00 PM
view Lượt xem: 2224

 

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN

Số: 10/CV-ĐTN

 

 

Hưng Yên, ngày  03 tháng  05 năm 2012

 Kính gửiCác Liên chi đoàn, chi đoàn trong toàn trường

Cùng với chương trình SV 2012, Ban thể thao, Giải trí và Thông tin Kinh tế Đài truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi SV 2012 Online dành cho các bạn sinh viên, khán giả của chương trình SV 2012 với sự phối hợp của mạng xã hội Zing Me. Đây chính là nơi để những sinh viên chưa có điều kiện tham gia chương trình SV 2012 vẫn có thể tham gia các phần thi mô phỏng SV; qua đó, thể hiện được tài năng trí tuệ của sinh viên. Nhà trường thông qua cuộc thi cũng được truyền thông, quảng bá về trường và đội ngũ sinh viên tài năng của mình. Rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng của cả ba miền Bắc, Trung, Nam đã gửi Clip tham gia dự thi giới thiệu được hình ảnh của trường trên VTV3.

Đoàn Trường Đại Học SPKT Hưng Yên hiện nay đã có một clip tham gia dự thi SV 2012 Online, Clip mang tên “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY”. Nội dung clip có độ dài 2 phút nhưng đã truyền tải ý nghĩa rất nhân văn, hài hước và có nhiều hình ảnh đẹp về trườngVới mục tiêu có ít nhất 2000 lượt bình chọn trở lênClip “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY” đang cần sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa với biểu hiện cụ thể là bình chọn của toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Cách thức bình chọn thông qua website: http://sv2012.zing.vnNay Ban Thường vụ Đoàn trường triển khai thực hiện bình chọn cho Clip dự thi của trường đến từng Liên chi đoàn, chi đoàn trong toàn trường cụ thể như sau:

·        Các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc triển khai tới tất cả đoàn viên của chi đoàn mình tham gia bình chọn cho Clip “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY”.

·        Thời gian bình chọn từ 11h thứ 7 (5-5-2012) đến hết ngày thứ 4 tuần sau (9-5-2012) (có hướng dẫn kèm theo).

·        Mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 20 tài khoản thành viên chính thức và ghi danh sách nộp Văn phòng Đoàn trường hạn cuối cùng là ngày 07/05/2012. 

Nơi nhận:

-  BCH Liên chi đoàn, Chi đoàn;

-  Lưu VP

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

P. Bí thư

 

   

Phan Thị Uyên Nhung

  
HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN

Cuộc thi SV 2012 Online đang bước vào giai đoạn gay cấn và căng thẳng nhất. Sau đây là  hướng dẫn bình chọn cho clip “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY”.

Mọi người truy cập vào trang http://me.zing.vn  để đăng ký thành viên chính thức và bình chọn cho clip của trường theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trong MeZing sau đó kết bạn với UTE UTE one , UTE two.

Bước 2: Tại link http://me.zing.vn/apps/sv2012  Chọn thành viên chính thức

Bước 3: Cập nhập đầy đủ tên họ của mình chọn tiếp tục

Bước 4: Chụp hình bằng WebCam của máy để xác nhận (Bước này khá khó khăn cho các bạn dùng máy cây không có WebCam vậy nên các bạn nhờ laptop các bạn khác chỉ mất 1phút thôi )

Bước 5: Điền Gmail.com và số điện thoại di động của mình để nhận tin xác thực và điền vào ô mã xác thực

Bước 6: Gửi yêu cầu chứng thực cho các thành viên ở Bước 1 (sẽ giúp bạn chứng thực)

Bước 7: Chờ đợi và http://me.zing.vn/apps/sv2012  chuẩn bị VOTE (BÌNH CHỌN) cho clip của “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY”

Bước 8: Kêu gọi mọi người tạo tài khoản me.zing.vn và tham gia bình chọn

Thời gian các bạn bình chọn từ 11h thứ 7 tuần này (5-5-2012) đến hết thứ 4 tuần sau  (9-5-2012). Mọi người cố gắng bình chọn hết sức mình, chúng ta chỉ bình chọn trong 1 tuần. Hi vọng clip “Sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân_UTEHY” sẽ chiến thắng.