Đăng ngày: Thứ Ba, 05/03/2013 09:00 PM
ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSP KỸ THUẬT HƯNG YÊN
Số: 38/CV-ĐTN
( V/v Tuyên truyền và bình chọn cho tập thể, cá nhân tham dự giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2012)

Hưng Yên, ngày 25 tháng 10 năm 2012

Kính gửi: Liên chi đoàn, Chi đoàn trong toàn trường.
Thực hiện công văn số 1464/CV-TĐ ngày 04 tháng 10 năm 2012 của BCH Tỉnh đoàn Hưng Yên “Về việc Đề cử cá nhân, tập thể tham gia giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2012. Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã họp ngày 15 tháng 10 năm 2012 đánh giá và ghi nhận thành tích các tập thể, cá nhân đã đạt được trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và gửi hồ sơ tham gia giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2012 cụ thể như sau:
- Tập thể:
CÂu lạc bộ SVTN Thắp sáng Ước mơ Tuổi trẻ trường Đại học SPKT Hưng Yên.
- Cá Nhân:
 Đồng chí Đỗ Tất Tuấn - Thường trực Văn phòng Đoàn TN - Hội SV
Đoàn Trường Đại Học SPKT Hưng Yên đó gửi hồ sơ, hiện nay đó có 01 tập thể và 01 cá nhân tham gia dự thi giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2012Với mục tiêu có ít nhất 10.000 lượt bình chọn trở lên, cho tập thể và cá nhân đang tham dự lọt vào vòng chung kết toàn quốc”,đang cần sự ủng hộ cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa với biểu hiện cụ thể là bình chọn của toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Cách thức bình chọn thông qua website: giaithuongtinhnguyen.vnBan Thường vụ Đoàn trường triển khai thực hiện bình chọn cho tập thể và cá nhân dự thi của Trường đến từng Liên chi đoàn, chi đoàn trong toàn trường cụ thể như sau:
Các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc triển khai tới tất cả đoàn viên của chi đoàn mình tham gia bình chọn cho:
 - Tập thể “CLB Sinh viên tình nguyện Thắp sáng Ước mơ Tuổi trẻ trường Đại học SPKT Hưng Yên”,- Cá nhân “Đồng chí Đỗ Tất Tuấn - Thường trực Văn phòng Đoàn TN - Hội SV”.
Thời gian bình chọn từ 22h thứ 7 (20/10/2012) đến 10h ngày thứ 3 (20/11/2012) (có hướng dẫn kèm theo).
Mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 50 tài khoản gmail chính thức và ghi danh sách nộp về Văn phòng Đoàn trường hạn cuối cùng là ngày 29/10/2012.
Đây là cuộc vận động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các Đoàn viên thanh niên đến các hoạt động tình nguyện chung sức vì cộng đồng. BTV Đoàn trường đề nghị Liên chi đoàn, chi đoàn và các đồng chí ĐVTN trong toàn trường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:
- BCH Liên chi đoàn, chi đoàn
- Lưu VP

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
Bí thư

(ĐÃ ký)
Trần Tiến Lực
HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN
Cuộc thi bình chọn Giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2012 Online đang bước vào giai đoạn gay cấn và căng thẳng nhất. Sau đây là  hướng dẫn bình chọn Cho tập thể và cá nhân tham dựu giải thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2012.
Các đồng chí ĐVTN truy cập vào trang giaithuongtinhnguyen.vn  và bình chọn cho tập thể và cá nhân của trường theo các bước sau:
(trang số 3)
Bước 2: Nhấn vào đây để bình chọn
Bước 3: Điền đầy đủ họ tên của mình và gmail đang sử dụng
Bước 4: Bình chọn
Bước 5: 10 phút sau bạn quay lại để bình chọn tiếp. Xin cảm ơn
Thời gian các bạn bình chọn từ 22h thứ 7 (20/10/2012) đến 10h thứ 3 (20/11/2012). Mọi người cố gắng bình chọn hết sức mình, chúng ta chỉ bình chọn trong 1 tháng. Hi vọng tập thể và cá nhân tham dự giải thưởng sẽ chiến thắng