Bế mạc Olympic tin học lần thứ XIII: "CHIẾN THẮNG CỦA TRÍ TUỆ VÀ TINH THẦN ĐOÀN KẾT"

Đăng ngày: Thứ Sáu, 03/05/2013 08:45 PM
view Lượt xem: 1921

Không vui nhộn và sôi động như Vui cùng IT, tuy nhiên Olympic tin học bằng sức lan tỏa riêng của mình đã thực sự trở thành một ngày hội lớn đối với các bạn sinh viên yêu và đam mê tin học không chỉ riêng của khoa Công nghệ thông tin mà trong phạm vi toàn trường.
           Trải qua 2 ngày thi 26 và 27/10 đầy hào hứng và quyết tâm, Olympic tin học lần thứ 13 trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã thành công tốt đẹp. Sáng 2/11, khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Tới dự Lễ bế mạc olympic tin học lần thứ XIII là sự hiện diện của:

- Thầy Ngô Thanh Bình – Trưởng phòng Quản lý khoa học và đối ngoại trường ĐH SPKT Hưng Yên
- Thầy Trần Tiến Lực – Bí thư Đoàn trường ĐH SPKT Hưng Yên

- Thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin- Trưởng Ban tổ chức Olympic tin học XIII
- Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin
- Thầy Phạm Minh Chuẩn – Trưởng bộ môn Mạng máy tinh và truyền thông- Phó trưởng ban tổ chức Olympic Tin học XIII
- Thầy Nguyễn Hữu Đông – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm
-  Đại diện nhà tài trợ Trung tâm Hưng Yên-Aptech, Công ty Cổ phần thế giới số Việt Tùng.
- Các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn thí sinh và sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Thầy Phạm Minh Chuẩn –phó trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc hội thi

Thầy Ngô Thanh Bình phát biểu trong lễ bế mạc

Tuy chỉ diễn ra trong 2 ngày, nhưng Olympic tin học lần thứ 13 đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng. Thông qua hội thi, phong trào học tập, nghiên cứu tin học trong sinh viên được phát triển mạnh mẽ. Các nhóm, đội tăng cường trao đổi kiến thức nâng cao kỹ năng lập trình và tư duy bài toán. Đặc biệt, đề thi đồng đội năm nay được ra bằng tiếng Anh, đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên, thí sinh tham gia kiểm tra vốn kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành của bản thân, nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với công việc sau khi ra trường.Mỗi nội dung thi đều là một trải nghiệm quý báu với mỗi bạn sinh viên. Nội dung thi cá nhân là dịp các bạn thể hiện vốn kiến thức cũng như tư duy lập trình của riêng mình , trong khi nội dung thi đồng đội là cơ hội để các thành viên trong đội thể hiện khả năng làm việc theo nhóm, khả năng quản lý và trình bày ý kiến của mình với mọi người.
             Kết thúc 2 ngày thi đấu, dưới sự làm việc công tâm, chính xác của các thầy cô trong ban tổ chức. Hội thi Olympic tin học năm nay đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất:
1. Nội dung cá nhân chuyên:
-  Nhất: Nguyễn Hữu Bằng – Lớp TK8.4

Thầy Nguyễn Minh Quý trao giải đồng đội chuyên

Thầy Phạm Ngọc Hưng trao giải đồng đội không chuyên

Thầy Phạm Minh Chuẩn trao giải cá nhân cao đẳng

Mỗi bạn nhận phần thưởng có một cảm xúc khác nhau, xong các bạn đều là những người chiến thắng, chiến thắng của trí tuệ và tin thần đoàn kết. Xin chúc các bạn sẽ dành được những kết quả cao nhất trong hội thi Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc lần thứ 21 năm 2012 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội để chiến thắng của các bạn sẽ là chiến thắng mang tên UTEHY.