22-10-2013 Ngày đặc biệt cùng lớp MK8.2

Đăng ngày: Thứ Ba, 22/10/2013 07:50 PM

22 – 10 – 13 MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT CÙNG LỚP MK8.2

22-10 với mọi người là một ngày bình thương như bao ngày khác nhưng với tôi đó là một ngày đặc biệt, một kỉ niệm khó quên trong nghề nghiệp của tôi. Tôi là một thầy giáo, học trò của tôi là những sinh viên sư phạm và cũng là người giáo viên trong tương lai. Tôi cảm thấy yêu quý nghề nghiệp của mình nhất qua mỗi giờ lên lớp, thấy từng lớp học trò của mình học tập tốt, thành đạt và vững bước trong cuộc sống và cùng xây đắp cho sự nghiệp trồng người như tôi.

Học kì 1 năm 2013-2014 này được, tôi được phân công giảng dạy lớp MK8.2 bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2013. Lớp chỉ có 16 bạn sinh viên, trong đó chỉ có duy nhất một giống tôi, nên được làm trung tâm của lớp. mỗi bạn một dáng vẻ, mỗi bạn một tính cách nhưng bạn nào cũng hòa đồng với nhau, trong lớp lúc nào cũng rộn ràng có tiếng cười. Tôi nhớ từng đặc điểm, nét mặt và hiểu phần nào tính cách của từng bạn:

Đẹp trai nhất lớp, Đinh Tiến độc quyền

Ít nói nhất lớp, là bạn Hồng Nhung

Chấm điểm chuyên cần, 10 cho Thu, Lan

Nhanh nhẹn nhất lớp, khéo tay hay làm

Là bạn Tường Trang

Ra dáng giáo viên

Thanh Quỳnh, Nguyễn Xinh đây này

Hay ngồi bàn đầu, là bạn Hải còi

Còn hay nói chuyện, chỉ ngồi bàn cuối

Hiệu Trưởng đâu rùi!

Kể đến hiệu trưởng

Không thể quên Hà hiệu phó

Mặt thì nhăn nhó vì hay ốm vặt

Duyên dáng nhất lớp

Đoán là Vũ Ly, Mai Duyên, Trần Trang

Ai hay xóa bảng

Nhìn là biết Vi Hoa

Thi thoảng nghỉ học, đôi khi đi muộn

Là bạn Nguyễn Hằng

Hay kể chuyện vui, thách đố mọi người

Chỉ có Kim Ngọc

Chúng ta cùng học, điểm 10 môm Mèo Tôm.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới hôm nào đầu tháng 8, hôm nay 22-10 đã là buổi học cuối, lớp tổ chức một buổi liên hoan rất vui vào sau giờ học, tuy ngắn ngủi nhưng nó thật có ý nghĩa với tôi. Sau đó các bạn đã gửi tặng tôi rất nhiều tiết mục văn nghệ. Đây sẽ là một kỉ niệm rất khó quên trong công việc giáo viên của tôi. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cả lớp!

Xin chia sẻ một số hình ảnh của buổi liên hoan.

Tập thể lớp MK8

Liên hoan

Tác giả: Mèo Tôm NVH

Nguồn: Khoa Sư phạm Kỹ thuật – UTEHY.