Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Thị Nhung 2/9/2017

Đăng ngày: Thứ Ba, 26/09/2017 01:19 PM
view Lượt xem: 2042

Ngày 12 tháng 09 năm 2017, Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung - là sinh viên khoa Sư phạm Kỹ thuật. Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật cùng các đại biểu khách mời.

Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật, đồng chí Nguyễn Hữu Hợp – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Nhung. Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hợp đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, phân công những Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Sau Lễ kết nạp, Chi bộ Sư phạm Kĩ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên mới và căn dặn đồng chí Đảng viên mới phải luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người Đảng viên tốt; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đưa tin: Nguyễn Văn Hạnh