LIÊN CHI ĐOÀN SƯ PHẠM KỸ THUẬT TỔ CHỨC CUỘC THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


Đăng ngày: Thứ Bảy, 01/12/2018 05:47 AM
view Lượt xem: 983

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, được sự nhất trí, hỗ trợ của Ban Chấp hành Đoàn trường ĐH SPKT Hưng Yên, của Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Ban chấp hành Liên Chi đoàn SPKT đã vui mừng tổ chức Cuộc thi Cắm hoa Nghệ thuật. Nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Liên chi, giúp các Đoàn viên sinh viên có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học hỏi, được trải nghiệm phát triển tình cảm, thẩm mỹ và kỹ năng xã hội. Thiết thực đẩy mạnh các hoạt động phong trào của đoàn viên sinh viên qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”.

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi Cắm hoa Nghệ thuật:

 

 

 

 

 

Các tác phẩm dự thi của các đội với sự sáng tạo, khéo léo và đầy tâm huyết, các đội thi đã mang đến cho chương trình những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri ân, là lời cảm ơn sâu sắc của sinh viên gửi đến Thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

 

 

Các đội chơi đã thực hiện 3 phần thi: phần Chào hỏi, giới thiệu; phần thi cắm hoa nghệ thuật và phần thi Thuyết trình. Cuối cùng kết quả cũng được công bố: Giải nhất thuộc về đội Ước mơ và đội Chuyến đò đã giành giải nhì.

 

(Lê Thị Thu Thủy - Bí thư LCĐ SPKT)