LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP KHÓA 2015 - 2019

Đăng ngày: Thứ Sáu, 21/06/2019 02:23 PM
view Lượt xem: 2054

Vào lúc 14h, ngày 09 tháng 06 năm 2019, Khoa Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2015 – 2019 ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp. Buổi bảo vệ khóa luận có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong Hội đồng, lãnh đạo khoa cùng các bạn sinh viên. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là thành quả của sinh viên trong suốt 4 năm phấn đấu học tập và nghiên cứu tại trường ĐH SPKT Hưng Yên.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Chính vì thế, tất cả các bạn sinh viên đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm khóa luận tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên:

(Lê Thị Thu Thủy - Giảng viên SPKT)