KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT TỔ CHỨC BUỔI LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng ngày: Thứ Bảy, 01/12/2018 05:21 AM

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, đây là truyền thống quý báu, là nét đẹp từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Hòa chung trong không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, khoa Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức Buổi lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Văn phòng Khoa Sư phạm Kỹ thuật.

Đây cũng là dịp để thầy trò khoa Sư phạm Kỹ thuật được gặp mặt, được chia sẻ những tình cảm, học trò được nói lời tri ân tới các thầy cô, những người luôn yêu thương, lắng nghe và dìu dắt các em trên con đường đi tới ước mơ. Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra với không khí ấp áp tình thầy trò, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất được dành cho các thầy cô giáo!

Đúng như người xưa đã có câu:

“Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai”

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi lễ kỉ niệm 20/11.

Đến chung vui cùng thầy trò Khoa Sư phạm Kỹ thuật còn có các thầy cô đến từ các Khoa, phòng Ban chức năng trong nhà trường.

(Lê Thị Thu Thủy - Giảng viên khoa SPKT)